Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Khi chúng ta sử dụng những chiếc Micro tại các cơ sở Karaoke hoặc các cơ sở giải trí khác có nguy cơ cao tiếp xúc với nhiều loại Virus rất có hại cho sức khỏe bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Có nguy cơ cao lây lan nhiều loại Virus truyền nhiễm, đặc biệt là Covid-19.

Sản phẩm đầu bọc micro dùng 1 lần Mico là sản phẩm mới giúp khách hàng yên tâm hơn khi giải trí tại các cơ sở Karaoke, Bar, Pub,... Từng sản phẩm đầu bọc micro dùng 1 lần Mico đều được hoàn thiện với tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mang tới cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối.

Đầu bọc micro dùng 1 lần Mico không chỉ đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho bạn tại các cơ sở Karaoke mà còn giúp bạn tự tin hát hay hơn nhờ kết cấu loại bỏ tạp âm như trong phòng thu.Ngoài ra đầu bọc micro dùng 1 lần Mico còn giúp bảo vệ chiếc micro khỏi bụi bẩn, nước hoặc các tác nhân khác gây hỏng micro nhờ đó tăng tuổi thọ thiết bị và tiết kiệm chi phí hơn.

Đầu bọc micro Mico bảo vệ môi trường, tiện dụng mà giá thành rẻ. Đầu bọc micro dùng 1 lần Mico chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tăng chất lượng dịch vụ, làm hài lòng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, nhờ đó tăng doanh thu cơ sở Karaoke.

 

img